Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu

CÔNG TRÌNH TƯ NHÂN

Suofeiya – Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn cầu với năng lực sản xuất đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của mọi công trình, mọi quy mô tầm cỡ

Hãy cùng xem Suofeiya biến căn hộ được thiết kế tồi tàn rộng 1001 feet vuông thành một cabin kiểu Pháp thú vị như thế nào!

Hãy cùng xem Suofeiya biến căn hộ được thiết kế tồi tàn rộng 1001 feet vuông thành một cabin kiểu Pháp thú vị như thế nào!

93 mét vuông

2 phòng ngủ và 1 sảnh

kiểu Pháp

Điểm nổi bật về nội thất

So với “4 thế hệ chung một nhà” và “gia đình nguyên tử” của cha mẹ, việc sống một mình đã trở thành lựa chọn của hầu hết chúng ta. Ngày nay, chúng ta sống một mình một cách tinh tế hơn, có nhiều khả năng và ý tưởng hơn để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Minduoduo, chủ sở hữu của ngôi nhà này, là một nhiếp ảnh gia tự do sau những năm 90. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, vào năm 2020, cuối cùng cô đã mua được một căn hộ cũ rộng 93 mét vuông ở quận Phiên Ngung và sống một cuộc sống độc thân thoải mái.

Mái hiên trước khi cải tạo là một không gian bình thường nhưng đầy nắng. Xem xét việc đóng kín ban công phòng khách.

Nhà thiết kế đã khéo léo biến hiên nhà thành phòng giặt, điều này sẽ không ảnh hưởng đến sự sạch sẽ của phòng khách cũng như không lãng phí ánh nắng mặt trời có giá trị.
Duoduo đã tùy chỉnh một bàn giặt gần bệ cửa sổ, và nhà thiết kế sẽ đặt một máy giặt cửa trước dưới bàn giặt.
Phòng khách ban đầu dài và hẹp, không thoải mái về mặt thị giác.
Làm thế nào để một phòng khách nhỏ trông toàn diện hơn và có một khu vực chức năng hơn?
Câu trả lời rất đơn giản: phá hủy cửa trượt ban đầu, sử dụng cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn để bịt kín ban công và thêm sàn gỗ để làm cho toàn bộ phòng khách rộng rãi hơn.
Đặt thiết bị tập thể dục bên cửa sổ và nhìn thấy bầu trời xanh và những đám mây trắng tạo nên một sự rung cảm tập thể dục thư giãn.
Thiết kế cửa vòm Pháp trên bức tường song song cũng tinh tế phù hợp với phong cách Pháp của ngôi nhà.
 
Nhà bếp trước khi cải tạo là một không gian độc lập với khoảng 4 mét vuông. Nó rất kín; Không cần phải lo lắng về vấn đề khói dầu, nhưng với ánh sáng mờ. Diện tích sử dụng nhỏ và chỉ có thể chứa một người nấu ăn.
 
Xem xét Ming Duoduo đang sống một mình và thời trang trang trí. Nhà thiết kế, cô Quế đã biến nhà bếp ban đầu thành một nhà bếp mở hình chữ U. Các tủ và bếp tích hợp được thiết kế lại để tiết kiệm không gian bếp. Thêm vào đó, quầy bar mượn diện tích phòng khách để mở rộng phòng bếp ra bên ngoài, rộng rãi hơn rất nhiều.
 
Nhà bếp được tu sửa đã được mở rộng. Trước đây, ngay cả hai người cũng khó có thể duỗi tay. Bây giờ, bốn người có thể di chuyển xung quanh trong đó, đáp ứng nhu cầu về ngoại hình và tính thực tế.
Phòng ngủ chính hoàn thiện với thiết kế khác lạ. Giống như khung sơn dầu tự nhiên, cửa sổ kính hình chữ nhật lớn được lắp đặt trên tường. Rèm cửa bằng vải lanh được treo để làm cho căn phòng mềm mại và thanh lịch.
Chủ nhà, Duoduo, đặt một băng ghế mây dưới cửa sổ để tạp chí và đồ uống. Băng ghế cũng được dùng ngồi nghỉ ngơi một lúc.
Mền mùa đông và quần áo dày không thường được sử dụng có thể được đặt ở phần trên của tủ, và quần áo theo mùa có thể được treo và đặt ở giữa tủ quần áo. Thêm vào đó, các ngăn kéo nhỏ bên dưới tủ quần áo thuận tiện cho việc lưu trữ nhu yếu phẩm hàng ngày và quần áo nhỏ.
Cho rằng sống một mình không cần hai phòng ngủ, nhà thiết kế đã chuyển đổi phòng ngủ thứ hai thành studio và phòng làm việc. Nếu cha mẹ hoặc bạn bè của cô ấy đến ở lại trong thời gian ngắn,
Họ cũng có thể sử dụng nệm hơi ở phòng ngủ thứ 2 để đáp ứng nhu cầu làm việc và sinh hoạt, tận dụng tối đa không gian trong phòng ngủ thứ 2.
 

Ngôi nhà ấm áp này được thiết kế riêng cho chủ sở hữu Ming Duoduo thực sự đã mang lại cho cô thêm sự yên tĩnh và năng lượng sống. Điểm nổi bật chính của trường hợp này là thiết kế chuyên nghiệp của Suofeiya. Nhà thiết kế đã sử dụng những chiếc tủ tùy chỉnh để tận dụng tối đa từng inch của không gian rộng 93 m2. Đặc biệt, những chiếc tủ tùy chỉnh để kết nối nhà bếp, phòng khách và ban công đã “mở rộng” không gian 93m lên 120 mét vuông theo trực quan, giúp điều chỉnh không gian cá nhân hóa cho chủ nhà và cải thiện đáng kể không gian lưu trữ.

Các dự án liên quan