Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu

CÔNG TRÌNH TƯ NHÂN

Suofeiya – Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn cầu với năng lực sản xuất đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của mọi công trình, mọi quy mô tầm cỡ

Căn hộ 3 phòng ngủ tinh tế, thiết thực và được thiết kế đẹp mắt rộng 122m² với phong cách trang trí hiện đại

Căn hộ 3 phòng ngủ tinh tế, thiết thực và được thiết kế đẹp mắt rộng 122m² với phong cách trang trí hiện đại

122 mét vuông

3 phòng ngủ và 2 phòng khách

Phong cách hiện đại

Điểm nổi bật về nội thất

Một ngôi nhà có tiện nghi hay không không phụ thuộc vào chi phí trang trí hay vật liệu sử dụng đắt tiền như thế nào mà phụ thuộc vào việc ngôi nhà được cải tạo có đáp ứng được thói quen sinh hoạt và yêu cầu thẩm mỹ của gia chủ hay không.

Suy cho cùng, trang trí không gì khác hơn là từ “thoải mái”. Và ngôi nhà mới mà chủ nhân Wenbo vừa cải tạo đã nắm chắc bản chất của việc lựa chọn.

 
Phòng ăn: Thiết kế một cửa lên đến trần mang lại nhiều không gian chức năng hơn cho tủ búp phê và làm cho thiết kế tổng thể trở nên hoành tráng hơn.
 
Phòng ăn: Đồng thời trong việc lựa chọn cánh cửa cũng được kết hợp với các tấm họa tiết bằng đá khiến nó trở nên tinh tế hơn.
Phòng khách: Tủ tivi phòng khách áp dụng hình dáng tương đối đơn giản, với phần tường nền có những đường nét và họa tiết nổi bật, làm nổi bật sự đơn giản của toàn bộ phòng khách.
 
Phòng khách: Cùng kết hợp với nội thất mềm, ghế sofa có hình dáng độc đáo, bắt mắt, bố cục hình chữ V mang đến sự tươi mới cho không gian.
 
Phòng khách: Wenbo đã sử dụng bàn cạnh ghế sofa, giúp tăng không gian hoạt động của phòng khách. Chiếc bàn phụ này quả thực rất bắt mắt.
 
Phòng Master: Tủ quần áo của phòng ngủ chính được chọn là series fashion của Suofeiya, tủ quần áo 6 cánh cao đến trần đủ đáp ứng nhu cầu đựng đồ hàng ngày của gia chủ.
 
Phòng Master: Đồng thời, các cánh cửa trang trí các dải kim loại tạo ra sự cộng hưởng tốt
 
Phòng Master: với bức background ở phần trên cùng của giường, làm nổi bật bầu không khí tinh tế tổng thể của không gian.
 
Phòng ngủ thứ 2: tường background của phòng ngủ thứ 2 làm cho căn phòng trở nên trang nhã và sang trọng. Sự kết hợp màu sắc của bức tưởng background đầu giường trong phòng ngủ thứ hai rất bắt mắt, với chiếc đèn chùm đầu giường độc đáo, tinh tế và sang trọng.
Phòng nghiên cứu: sử dụng cách bố trí hình chữ U để tạo ra một chiếc tủ tích hợp thực tế. Bàn làm việc được bố trí dọc theo cửa sổ, tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày.
 
Phòng nghiên cứu: Một tủ sách tiện dụng với các ngăn đựng đồ mở và cửa kính ở bên trái.
 
Phòng nghiên cứu: Phía bên phải được làm thành tủ quần áo, bổ sung thêm lưu giữ quần áo ở phòng ngủ thứ 2.
 
Phòng tắm: Kết cấu gỗ tinh tế với gạch lát trang nhã.
 
Ban công: Tủ ban công tiện dụng được bố trí ở một bên ban công, có cửa đóng để đựng đồ, bồn rửa và các thiết bị gia dụng tích hợp.
 
Ban công: Mặt khác, không gian ban công được tận dụng làm tủ đựng đồ có cửa đóng bổ sung cho không gian đựng đồ trong phòng khách.

Các dự án liên quan