Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu

CÔNG TRÌNH TƯ NHÂN

Suofeiya – Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn cầu với năng lực sản xuất đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của mọi công trình, mọi quy mô tầm cỡ

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Series Star Shadow qua căn hộ rộng 126m2

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Series Star Shadow qua căn hộ rộng 126m2

126 mét vuông

3 phòng ngủ và 2 phòng khách

Phong cách hiện đại

Điểm nổi bật về nội thất

Có nên làm tủ âm tường không? Tôi tin rằng đó là nỗi trăn trở của nhiều gia chủ khi thiết kế tủ. Và chủ nhà hôm nay là ông Xin đã dứt khoát chọn tủ âm tường, và đã làm 8 chiếc tủ âm tường cùng một lúc! Hàng xóm nhìn thấy và thốt lên: Thật tuyệt vời!
Căn phòng hiện ra với tủ ở lối đi cùng đầy đủ chức năng. Ông Xin nghĩ rằng điều đáng tiếc ở chiếc tủ này là việc phối hợp màu sắc, tuy nhiên chức năng của nó thì tương đối toàn diện nên ông không có ý định thay đổi. “Việc trang trí nào thì cũng sẽ có sự hối tiếc?”
Phòng ăn: Hạng mục tủ trong toàn bộ ngôi nhà thuộc dòng Suofeiya Star Shadow, nhằm tạo nên một ngôi nhà theo phong cách công nghiệp hiện đại.
Cánh cửa kết hợp màu sắc lộng lẫy của cây thông, đồng thời thiết kế toàn bộ bức tường cũng mang đến cảm giác rộng mở và tươi sáng cho không gian, không gây cảm giác buồn chán.
Một chiếc tủ đựng đồ cũng được thiết kế riêng bên cạnh tủ ở lối vào, không chỉ giúp tăng không gian chứa đồ mà còn là vật “trang trí” giúp phòng khách thêm đầy đủ hơn.
Tủ TV là chiếc tủ âm tường thứ 4 mà chúng ta thấy cho đến nay. Những người khác vẫn còn lo lắng về cách tăng diện tích lưu trữ, nhưng ông Xin lại lo lắng về việc làm thế nào để lấp đầy tủ!
Thiết kế phòng ngủ chính tập trung khu vực chức năng trên bức tường phía sau giường.
Tủ quần áo và bàn làm việc được tích hợp và tùy chỉnh để giải quyết nhu cầu làm việc, thay đồ và cất giữ quần áo.
Yếu tố màu hồng là ý tưởng của ông Xin: “Vì vợ tôi thích màu hồng nên tôi chọn màu hồng làm màu trang trí”.
Cánh cửa phía trên tủ quần áo được thiết kế trông quý phái hơn.
Tay cầm dài màu vàng làm tăng cảm giác sang trọng trong phòng ngủ.
Một gia đình có ba thành viên, ông Xin đã biến phòng ngủ trống thành phòng làm việc độc lập.
Góc chữ L với tủ âm tường đầy tính thiết thực!
Một điểm nổi bật khác là chiếc ghế sofa đa chức năng này. Vừa là ghế sofa vừa là một chiếc giường êm ái! Dù đi làm mệt mỏi hay có khách nghỉ qua đêm, chiếc ghế sofa sẽ trở thành chiếc giường lớn thoải mái chỉ trong vài giây, Tiểu Mỹ khi nhìn thấy là muốn nó trở thành của riêng mình!
Không gian ban công cũng không bị lãng phí, tủ ban công tùy chỉnh dùng để đựng dụng cụ vệ sinh giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
Style boy ngầu, dùng lâu không thấy chán. So với vẻ đẹp của phòng ngủ chính, phòng ngủ thứ hai toát lên vẻ thuần khiết và tĩnh lặng.

Các dự án liên quan