Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu
Dự án: Shell Tower (Khách sạn Velero) Doha, Qata

Dự án: Shell Tower (Khách sạn Velero) Doha, Qata

  • Dự án: Khách sạn Shell Tower
  • Địa chỉ: Đường Al Majdami, Lusail, Qatar
  • Thời gian hoàn thành: 2022
  • Sản phẩm: Tủ bếp/ Tủ quần áo
  • Đặc điểm: Hệ thống nội thất được trang bị cánh tủ gỗ walnut, viền gỗ tự nhiên và được phủ melamine Hệ thống nội thất được trang bị đạt tiêu chuẩn E0 của Quốc tế.


Dự án tại Qatar

Là nơi tổ chức của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, Qatar là điểm đến không thể bỏ qua cho các người quan tâm đến môn thể thao vua này, điều này cũng tạo nên sức hút cho Lusail New Town – địa điểm diễn ra trận chung kết.

Dự án Shell Tower (Velero Hotel) được Suofeiya trang bị nội thất nằm ở vị trí đắc địa, chỉ cách sân vận động Lusail 2 dãy nhà. Vị trí tuyệt vời này tạo nên một trải nghiệm lưu trú tiện lợi vượt trội cho du khách,  giúp giá trị phòng đạt mức 9.000 đô la Hồng Kong cho mỗi đêm.

(Giá một đêm tại khách sạn trong suốt kỳ world cup)

Shell Tower (khách sạn Velero)

Shell Tower (khách sạn Velero) được gia đình hoàng gia Qatar và công ty kiến trúc kỳ cựu E2 Architchs đầu tư xây dựng nhằm tạo ra một phong cách đương đại sang trọng.

(Hồ bơi vô cực độc nhất)

 

Verelo Hotel mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới. Hệ thống phòng rộng rãi, tiện nghi. Khu vực nhà hàng hiện đại, với chất lượng món ăn tuyệt vời. Khách sạn còn có hồ bơi vô cực mang một trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

(Nhà hàng Châu Á)

Du khách có thể khám phá và tận hưởng các cơ sở và dịch vụ độc đáo của khách sạn 5 sao ở Doha; V Spa, Saloon, không gian phòng họp Diamond Ballroom & Emerald 1 & 2, trung tâm thể dục và chăm sóc sức khỏe cũng như hồ bơi trong suốt độc nhất.

 

(Quầy lễ tân khách sạn)

 

Thiết kế và sản phẩm

Nhằm mục đích tạo ra một không gian nội thất theo phong cách Đông Á đương đại, nhóm thiết kế chuyên nghiệp của Suofeiya đã kết hợp những màu sắc rực rỡ như vàng, nâu và đỏ. Sự kết hợp này tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ của du khách với văn hóa Đông Á. Suofeiya sử dụng các chất liệu như gỗ walnut kết hợp cùng mặt bàn vân đá tạo nên một không gian nghệ thuật cao cấp.

(Junior Suite)

(Diplomatic Suite)

(Tủ bếp)

Dịch vụ

Suofeiya đã cung cấp nhiều dịch vụ vượt trội trong suốt dự án và đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đảm bảo giao hàng đúng thời hạn. Nhiều chi tiết được trao đổi qua lại bao gồm màu sắc, hoa văn và cấu trúc để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Mô hình 3D cũng được cung cấp để hiển thị sống động.

(Mô hình 3D thiết kế nội thất của khách sạn)

 

Không chỉ cung cấp tủ tiêu chuẩn mà các phụ kiện phi tiêu chuẩn cũng có thể kết hợp theo thiết kế tổng thể dựa theo nhu cầu của khách hàng. Trước khi xác nhận việc kết hợp thủ công phi tiêu chuẩn, mẫu sẽ được gửi cho khách hàng để xác nhận và nhà máy sẽ tiến hành thử nghiệm để đảm bảo tính khả thi của nó trong thực tế.

Khi dự án bắt đầu, Suofeiya sẽ đưa ra lịch trình, và chia sẻ báo cáo sản xuất hàng tuần trong suốt dự án. Láp đặt thử nghiệm toàn bộ sản phẩm & Kiểm tra kích thước đầy đủ.

 

(Tiêu chuẩn đầy đủ về kiểm tra lắp đặt)

 

Vượt qua nhiều khó khăn khác nhau, đặc biệt về thời gian thực hiện. Shell Tower trở thành một trong những công trình tiêu biểu của Suofeiya ở quốc tế.

Trong suốt quá trình thực hiện, đội ngũ của Suofeiya luôn cố gắng mang đến một chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất.

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu về nội thất cho dự án, chúng tôi rất vui được trở thành một trong những lựa chọn của bạn!

Các dự án liên quan