Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu

SPRING WOODS

  • Dự án: Thị trấn mùa xuân ở Hà Nguyên
  • Tủ: | Tủ lối vào | Tủ bếp
  • Điểm nổi bật:
  • Chất liệu: sử dụng sơn mài, dầm đá, đá marble và các vật liệu khác để nâng cao cảm giác về chiều sâu
  • Thiết kế: Tủ bếp màu xám + xanh bụi, đầy ý nghĩa về thiết kế
  • Bố trí: Sản phẩm chủ yếu sử dụng thiết kế “trống”, giảm thiểu việc sử dụng tủ, chừa khoảng trống để căn phòng thoáng khí.

Ánh sáng tự nhiên ấm áp tràn vào qua cửa sổ, khuếch tán bầu không khí yên bình. Màu sắc nhấp nhô, mỗi nơi trong nhà đều hấp thụ hơi ấm từ ánh sáng. Từ hiên nhà đến phòng ăn dành cho khách cạnh sảnh sân vườn, không gian vô cùng rộng rãi.

Nhịp điệu của ánh sáng và sự thay đổi của bóng tối khiến tòa nhà lạnh lẽo không còn ngang ngạnh nữa mà trở thành một không gian nghệ thuật đầy tính chất tinh thần. Ở đây, chúng ta có thể theo đuổi vẻ đẹp, nắm bắt sự tự do và làm cho cuộc sống tràn đầy sự nồng nàn và ý nghĩa.

Không gian porch với sơn màu màu griege không thể hiện cá tính riêng biệt, nhưng là một kiểu lựa chọn cực kỳ bao quát, làm chủ được quy luật “cùng tồn tại” tông màu xám, không có bất kỳ va chạm nào, vẻ ngoài cũng thu hút.

Khu vực treo quần áo rộng rãi, thiết kế khu vực thư giãn, không chỉ tăng sự tiện lợi khi thay giày mà còn có thêm khu vực để treo quần áo. Tủ lạnh được ẩn giấu hoàn toàn, giúp không gian có cảm giác trọn vẹn hơn.

Tủ porch sơn mài màu xanh bụi bặm, màu sắc cá tính. Jazz có lịch sử lâu đời, những người mê nó gọi là “blues”, màu xám bụi bặm mang đến cho người ta cảm giác êm đềm và vương giả. Gạch men sử dụng loại hình học màu xám đen, màu xám bụi hợp lý có thể làm giảm sự phô trương của nhiều hình thoi, tạo ra hiệu ứng thị giác đa dạng nhưng không lộn xộn.

Tủ bếp không sử dụng tủ treo, tạo cho ngôi nhà rộng mở, ấm áp và hài hòa với cách bố trí không gian thông thoáng. Không gian bếp mở có thể tương tác với khu vực ăn uống liền kề tốt hơn, mang đến bầu không khí thân mật hơn với gia đình.

Tủ sàn sử dụng họa tiết gỗ walnut đen xước tự nhiên, dưới ánh sáng hiện lên màu gỗ ấm áp. Màu sắc của nó giống như màu hạt dẻ, khiến chúng ta liên tưởng đến đồ ăn, đồng thời khiến không gian trở nên ấm áp và ngon miệng. Mặt bàn nhân tạo không có khe hở giữa tản nhiệt và mặt trên, không chỉ giúp căn bếp gọn gàng mà còn giúp căn bếp sạch sẽ.

Cuộc đời cần có thơ và khoảng cách, nhưng cũng không thể rời xa pháo hoa. May mắn thay, ở Spring Woods, tất cả những lợi thế này đều được xem xét.

Các dự án liên quan