Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu

Laisa Series

Màu sắc

Sự kết hợp màu sắc lấy cảm hứng từ tông màu cao cấp của Morandi và gam màu xám với độ bão hòa thấp, mang đến một cảm giác lãng mạn và sự chữa lành cho không gian.

Kết cấu

Bầu không khí trong phòng có thể đơn giản nhưng vẫn mang đậm phong cách lãng mạn cổ điển, được thể hiện qua sự kết hợp độc đáo của các màu sắc thuần khiết và tinh tế.

Thủ công

Sơn được được phun tích hợp với 6 mặt, không chỉ bảo vệ môi trường mà còn mang lại độ bền cao. Với tính chất vật lý và hóa học xuất sắc, sản phẩm tạo cảm giác chạm mịn màng và tinh tế hơn.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát trượt tuyết Laisaerke trên dãy núi Alps của Pháp, nơi mà những ngọn núi phủ tuyết mịn màng và những bông tuyết lấp lánh tạo ra một cảnh quan mùa đông thần tiên, như trong những câu chuyện cổ tích.


Với sự sử dụng tông màu nhẹ nhàng và kết cấu bột lấp lánh, chúng tôi hình dung ánh sáng lấp lánh như những điệu nhảy dưới ánh nắng mặt trời chiếu sáng lên bông tuyết. Bề mặt vật liệu thay đổi khi được nhìn từ các góc độ khác nhau, tạo nên hiệu ứng tỏa sáng tinh tế.


Chúng tôi nỗ lực để hiểu và thấu hiểu vẻ đẹp của thiên nhiên, khám phá sự yên bình và tịnh tâm, đồng thời trân trọng sự quyến rũ yên bình và lãng mạn mà không gian này mang lại.

Color matching 1

Laisa

Bố cục của phòng thay đồ được xây dựng theo thiết kế hình chữ L, kết hợp với một bàn đảo để tạo ra không gian linh hoạt và tiện ích. Tủ quần áo được thiết kế với cửa ẩn, mở ra một dãy chức năng lưu trữ bổ sung và một bàn trang điểm, làm tăng thêm sự đa dạng và tính thẩm mỹ cho không gian phòng thay đồ, nhờ vào việc áp dụng nghệ thuật kiến trúc hiện đại.

Thiết kế tủ quần áo tích hợp được tối ưu hóa để sử dụng không gian một cách cân bằng, với việc kết hợp cả cửa kín và cửa kính để làm mới và phá vỡ sự đơn điệu của thiết kế tủ quần áo truyền thống. Sự tích hợp giữa tường nền và tủ quần áo có thể được tùy chỉnh để tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Các màu sắc được sử dụng trên cánh cửa và tường được kết hợp một cách hài hòa, tạo ra một không gian trước khi đi vào giấc ngủ thoải mái và dễ chịu, đảm bảo sự thư giãn cho chủ nhân trong phòng ngủ.

Các sản phẩm liên quan