Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu

Noah Series

Màu

Tông màu nhẹ nhàng mang đến cho mọi người sự chăm sóc ấm áp, và các yếu tố vân gỗ mang đến cho không gian một bầu không khí tự nhiên và dễ chịu.

Thiết kế

Thiết kế có nguồn gốc từ Suofelya, kết cấu hình học đơn giản và tinh tế, đầy văn hóa tùy chỉnh Suofelya. 

Vật liệu

Kết cấu kim loại giả kem tạo tông màu ấm, hài hòa bầu không khí không gian với vân gỗ tự nhiên, và kết hợp vân hình học và đá để làm cho các yếu tố không gian đa dạng hơn

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bằng cách sử dụng mẫu logo và tông màu kem ấm áp của Suofeiya, chúng tôi đã tạo ra một không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên thông qua các kỹ thuật thiết kế hiện đại. Chúng tôi tập trung vào việc thể hiện tính thẩm mỹ nhà đương đại và chăm sóc đến từng chi tiết tinh tế.

Trong cuộc đối thoại với môi trường xanh và văn hóa nghệ thuật, chúng tôi truyền tải sự quan tâm đến việc sống hòa mình với tự nhiên, nhấn mạnh vào ý thức sinh thái và cam kết của chúng tôi về bảo vệ môi trường. Điều này phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc áp dụng các nguyên tắc bảo vệ môi trường vào mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày.

Color matching 1

Noah

Với vách giường được sơn tông màu kem và thiết kế tay cầm tối giản, chúng tạo ra một không gian phòng ngủ đơn giản và thoải mái. Sự kết hợp này được làm điểm nhấn bằng việc sử dụng lưới tản nhiệt bằng vân gỗ và tủ kính khung nhôm cao, tạo ra một cảm giác sang trọng và ấm áp cho không gian nghỉ ngơi.

Bàn trang điểm được thiết kế với nhiều ngăn mở trên mặt bàn, giúp gia chủ dễ dàng sắp xếp và lưu trữ các sản phẩm chăm sóc da, trang sức và vật dụng cá nhân khác. Sự sử dụng gương tròn không chỉ tạo điểm nhấn mà còn tăng cường bầu không khí tổng thể của không gian, tạo ra một không gian trang điểm và làm đẹp thoải mái và tiện nghi.

Các sản phẩm liên quan