Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu
Bộ sưu tập Ingenuity | Làm nên không gian bệnh viện đầy “sự chăm sóc nhân văn”

Bộ sưu tập Ingenuity | Làm nên không gian bệnh viện đầy “sự chăm sóc nhân văn”

  • Loại hình: Bệnh viện
  • Vị trí: Quảng Đông-Sơn Đông
  • Năm: 2020
  • Sản phẩm: Trạm y tá | Tủ khóa | Tủ Sách | Tủ quần áo | Tủ Cao Thấp | Ốp Tường | Cửa gỗ

Một không gian công cộng tốt phải là nơi mà mọi người cảm thấy vui vẻ khi ở lại đó lâu dài. Cốt lõi của nó là về con người, xoay quanh con người, phục vụ công chúng và thể hiện sự quan tâm nhân văn.

Là một không gian công cộng điển hình, bệnh viện mang đến sự thuận tiện cho người dân, đồng thời đảm nhận trách nhiệm xã hội trong việc dẫn đầu các hành vi bảo vệ môi trường. Về mặt thiết kế, cần bắt đầu từ người dùng và xem xét đầy đủ cảm xúc của công chúng, đồng thời cung cấp không gian công cộng cho bác sĩ và bệnh nhân với sự bảo vệ môi trường, sức khỏe, an toàn và thoải mái, tính khả thi cao và sự nhân văn.

Những nơi công cộng bên trong nhà cần được trang trí trên khu vực rộng rãi. Bệnh viện có lượng người lớn và những đám đông đặc biệt, có những yêu cầu cụ thể về sự thoải mái và sức khỏe trong nhà. Các tấm gỗ trong dự án đều là tấm loại E0 của hãng Sophia, lượng phát thải formaldehyde là 0,06/m³ và các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường vượt xa tiêu chuẩn quốc gia. Viện Nghiên cứu Nội thất Gia đình Sophia giám sát chất lượng nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất và thành phẩm, đồng thời thực hiện kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo mức độ bảo vệ môi trường của sản phẩm đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn trong ngành.

Cân nhắc đặc thù của không gian công cộng của bệnh viện: lượng người qua lại nhiều, nhiều hóa chất, tần suất sử dụng sản phẩm cao, vệ sinh thường xuyên, … Toàn bộ sản phẩm của Bệnh viện Nhân dân Pingyi sử dụng gỗ triamine làm vật liệu cơ bản.

Để thoát khỏi định kiến về sự ​​lạnh lùng của các bệnh viện truyền thống, mọi chi tiết đều phải phản ánh sự quan tâm về con người. Màu sắc của sản phẩm là gỗ sồi đỏ, màu ấm, vân gỗ chân thực, được sử dụng rộng rãi trong các công trình bệnh viện. Nó được kết hợp với những bức tranh trang trí trẻ thơ trên tường và ghế sofa vải màu ấm cùng các đồ nội thất mềm mại khác, tạo nên một khu rừng tự nhiên và trong lành.

Để đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế và bệnh nhân, tay cầm sử dụng thiết kế ẩn. So với tay cầm tạo kiểu, tay cầm ẩn bền hơn và an toàn hơn, phù hợp để sử dụng trong các công trình bệnh viện hơn.

Thiết kế các góc tròn cũng được áp dụng thống nhất xung quanh mặt bàn, đồng thời viền cạnh được bo tròn để tránh va đập và có độ an toàn cao hơn.

Tủ cao & thấp trong phòng chủ yếu dùng để đựng đồ. Để thuận tiện cho việc bảo quản thực phẩm, tủ lạnh nhỏ được lắp ở tủ thấp. Để tản nhiệt tốt hơn, cánh cửa được làm bằng vật liệu vỉ, và qua một quy trình đặc biệt, màu sắc của tấm cửa vỉ phù hợp với màu của thân tủ để loại bỏ sự khác biệt về màu sắc.

Là một chuyên gia tủ tùy chỉnh, Sophia cam kết cung cấp cho bệnh nhân và nhân viên y tế cách sử dụng không gian và sản phẩm lành mạnh, phù hợp và hiệu quả. Sophia đảm nhận dự án Bệnh viện Nhân dân Pingyi, lấy sức khỏe và sự thoải mái làm trọng tâm cốt lõi của dự án. Ngoài việc chú trọng bảo vệ môi trường còn tạo không khí gia đình ấm áp, thuận lợi hơn cho quá trình hồi phục của bệnh nhân.

Các dự án liên quan