Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu

CÔNG TRÌNH TƯ NHÂN

Suofeiya – Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn cầu với năng lực sản xuất đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của mọi công trình, mọi quy mô tầm cỡ

Không gian sinh hoạt rộng rãi trong căn hộ 143m²

Không gian sinh hoạt rộng rãi trong căn hộ 143m²

143 mét vuông

4 phòng ngủ và 2 phòng khách

Phong cách hiện đại

Điểm nổi bật về nội thất

Đây là một căn hộ bốn phòng theo phong cách hiện đại, với diện tích rộng 143 mét vuông. Chủ nhà mong muốn mọi thứ trong căn phòng đều sạch sẽ và đơn giản, tuy nhiên, với một gia đình gồm bốn người sống chung dưới một mái nhà, việc sắp xếp đồ đạc đã trở thành một thách thức lớn. Phòng trẻ em và phòng người lớn tuổi có không gian tương đối hạn chế, vì vậy việc phân chia không gian và xác định chức năng của từng phòng một cách khoa học trở thành ưu tiên hàng đầu.

 
Phòng ăn: Bước qua tiền sảnh, sẽ đi vào phòng ăn. Nguồn sáng trong phòng ăn được thiết kế đa dạng, không chỉ có đèn chùm trên bàn ăn mà còn bao gồm toàn bộ hệ thống đèn trần được chôn sâu, tạo ra một nguồn sáng phù hợp và đồng đều khắp không gian. 
 
Phòng ăn: Bà chủ nhà muốn có một chiếc tủ đựng đồ trong khu vực ăn uống để đựng một số cốc, bộ trà và các vật dụng khác nên một chiếc tủ ăn theo yêu cầu đã được xây dựa vào tường.
 
Phòng ăn: Ban đầu là phòng chứa đồ cũng được chủ nhà biến thành khu vực chứa đồ ăn khô của gia đình
 
Phòng ăn: Mặt bàn ăn hình vuông có kết cấu riêng, mang lại cảm giác cao cấp.
 
Phòng ăn: Khung và chân bàn được tạo hình liền khối, chắc chắn và cứng cáp.
 
Phòng khách: Nhìn từ ban công đến phòng khách, đồ nội thất được bố trí sát tường hai bên, mở rộng chiều sâu thị giác và mang lại trải nghiệm không gian rộng rãi.
 
Phòng khách: Tủ TV được thiết kế hiện đại và sang trọng với phần tủ kính kết hợp cùng các chi tiết kim loại trên các cánh tủ
 
Phòng khách: Bàn cà phê chân mỏng làm giảm sự nặng nề về mặt thị giác và làm cho không gian có vẻ nhẹ nhàng hơn.
 
Phòng Master: Bức tường phía sau phòng ngủ chính được ghép bằng các tấm phẳng tạo nên không gian đơn giản nhưng tinh tế cho giấc ngủ thoải mái.
 
Phòng Master: Một chiếc bàn trang điểm dọc theo cửa sổ nổi, nơi bạn có thể làm góc trang điểm hàng ngày hoặc đọc sách.
 
Phòng Master: Tủ quần áo được thiết kế riêng ngay bên ngoài phòng tắm, tạo một trải nghiệm tiện lợi
 
Phòng ngủ phụ: Đối với phòng ngủ phụ, chúng tôi chọn dòng Alto phù hợp cho cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi sử dụng
 
Phòng trẻ em: Phía bên trái lối vào, được thiết kế tủ quần áo thông tầng.
 
Phòng trẻ em: Bàn làm việc cũng được mở rộng từ tủ quần áo, nguyên một bên thành ngăn mở để đựng sách, sử dụng thiết kế góc giúp tiết kiệm không gian nội thất rất nhiều.
 
Phòng trẻ em: Phòng ngủ cho bé trai được thiết kế với màu xanh rực rỡ
 
Phòng trẻ em: Lối vào là toàn bộ giường tatami hình chữ L + tủ quần áo kết hợp, có bàn làm việc gắn ở cuối giường.
 
Phòng trẻ em: Bàn học được kê sát cửa sổ đảm bảo đủ ánh sáng, đồng thời có thêm tủ treo để đựng sách, tạo không gian học tập thiết thực.
 
Phòng ngủ cho khách: Những thành viên thường trú của hộ gia đình này chỉ có hai vợ chồng và hai con nhưng thỉnh thoảng có khách đến ở, phòng ngủ này dành riêng cho khách.
 
Phòng ngủ cho khách: Việc mở rộng bàn cạnh giường ngủ từ tủ quần áo sẽ không chặn cửa tủ, nên bố trí từng phòng ngủ nhỏ.

Các dự án liên quan