Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu
Bộ sưu tập nghệ nhân | De Run – Series Phong Cách Nhật Bản

Bộ sưu tập nghệ nhân | De Run – Series Phong Cách Nhật Bản

  • Dự án: Huizhou De Run – Zhen Feng Garden
  • Sản phẩm: Tủ đa năng, tủ quần áo, Tatami, tủ ban công
  • Điểm nổi bật:
  • Chất liệu: Gỗ Veneer. Bề mặt sơn mài
  • Thiết kế: Phong cách Nhật Bản, tối giản, sang trọng, ấm áp
  • Không gian: Không gian được được tối ưu hóa nhằm cải thiện khả năng lưu trữ đồ đạc


Màu gỗ của toàn bộ ngôi nhà mang đến cho không gian sự tươi sáng và yên bình, ánh sáng ấm áp được nhuộm trên các lớp đồ nội thất mềm mại bằng vải cotton và vải lanh, tạo nên sự cộng hưởng trang nhã giữa cuộc sống gia đình ấm áp và phong cách Nhật Bản đơn giản.


Hệ thống tủ lưu trữ tích hợp, từ lối vào, kết hợp tủ giày, tủ quần áo, tủ trưng bày rượu và nhiều chức năng khác thành một, tận dụng hiệu quả không gian gia đình và tích hợp tủ vào toàn bộ ý tưởng thiết kế không gian, trở thành một “cảnh quan” trong nhà.

Không gian kết hợp giữa màu trắng mộc và màu gỗ tự nhiên, đan xen là sắc xanh tràn đầy năng lượng, tạo một cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho ngôi nhà.

Toàn bộ tủ được làm từ gỗ tự nhiên, hoa văn tinh tế, nổi bật trong ánh sáng ấm áp.

Trong thiết kế tủ, các yếu tố lưới bằng gỗ mang lại cảm giác thư thái và mộc mạc, đồng thời với các yếu tố thiết kế lưới bằng gỗ khác của không gian kết hợp lẫn nhau, hòa quyện hơn.

Chất liệu của tủ được lựa chọn từ gỗ veneer tự nhiên tinh tế, kết cấu kính dọc, để từng chi tiết của tổng thể không gian tinh tế đều thể hiện sự thống nhất vừa phải.

Bàn và tủ với tatami mang đến cho trẻ một mô hình tổng thể để học tập + giải trí + nghỉ ngơi, đồng thời sự kết hợp giữa màu gỗ + màu trắng tạo cảm giác tươi mới và thoải mái. Các dải đèn ẩn được làm ở dưới cùng của tatami giúp trẻ em nghỉ ngơi vào ban đêm an toàn hơn.

Mẫu tủ quần áo màu trắng đơn giản, có thể đáp ứng việc sắp xếp và bảo quản quần áo hàng ngày, theo thiết kế tay cầm bật lên mà còn tránh va chạm ngoài ý muốn cho trẻ em.

Trong không gian ban công, toàn bộ phong cách vẫn duy trì màu gỗ + trắng, trông tươi mới và sạch sẽ ngay từ cách phối màu. Kết hợp với thiết kế khoa học của dây chuyển động, quy hoạch khu vực bảo quản hợp lý, sao cho việc phân tách ướt và khô mang lại sự thuận tiện.

Các dự án liên quan