Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu
Báo Znews – Tập đoàn nội thất Suofeiya bổ nhiệm giám đốc kinh doanh mới tại VN

Báo Znews – Tập đoàn nội thất Suofeiya bổ nhiệm giám đốc kinh doanh mới tại VN

Nhằm tăng cường đội ngũ lãnh đạo và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, mới đây, tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất toàn cầu Suofeiya đã bổ nhiệm ông Phạm Trọng Hiếu nắm giữ vị trí Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Quốc tế Suofeiya VN.

Suofeiya anh 1

(Ảnh: Ông Phạm Trọng Hiếu – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Quốc tế Suofeiya VN)

Ở cương vị mới, ông Phạm Trọng Hiếu sẽ chịu trách nhiệm dẫn đầu các chiến lược kinh doanh của thương hiệu Suofeiya cùng với giám đốc điều hành; nhằm tập trung quản lý, đẩy mạnh doanh thu, nâng cao trải nghiệm nội thất cao cấp của khách hàng (là các chủ đầu tư hoặc khách hàng cá nhân) tại Việt Nam.

Vị giám đốc có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và 8 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản (BĐS). Ông Phạm Trọng Hiếu từng giữ chức vụ quan trọng ở công ty công nghệ đầu tiên ở Đông Nam Á. Chia sẻ về lý do lựa chọn đầu quân về Suofeiya, ông cho biết, ông ấn tượng với năng lực sản xuất vượt trội tiên tiến của Suofeiya, đã chinh phục thành công 15.000 công trình dự án trên khắp thế giới và muốn đồng hành, cống hiến cho công ty.

Trước khi gia nhập thị trường Việt Nam, Suofeiya đã có mặt tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có đến 5.500 cửa hàng tại Trung Quốc, 27 showroom ở các châu lục. Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe, quy mô lớn từ các dự án tầm cỡ trên toàn cầu, Suofeiya đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống 8 nhà máy với tổng diện tích lên đến 1 triệu mét vuông, được tự động hóa gần như hoàn toàn theo chuẩn sản xuất công nghiệp thông minh 4.0.

Suofeiya anh 2

(Ảnh: Showroom rộng 1.500m2 của Suofeiya tại TP.HCM)

 

Nhận thấy tiềm lực của Suofeiya cùng nhiều kinh nghiệm trên thương trường, ông Hiếu tin tưởng thương hiệu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư, nhà thầu, người tiêu dùng về nội thất tùy chỉnh ở Việt Nam.

Định chuẩn cao cấp, kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Với định vị chất lượng cao cấp, Suofeiya mang đến Vietbuild các giải pháp nâng tầm không gian sống cùng các hệ tủ gỗ không chỉ tiện ích, thẩm mỹ mà còn chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, ván gỗ sử dụng để tạo nên những bộ tủ đẳng cấp của Suofeiya hoàn toàn được chế tác từ 100% gỗ nguyên sinh. Loại gỗ này được trồng tại một khu vực riêng biệt với tiêu chuẩn hàng đầu thế giới (FSC). Chưa dừng lại ở đó, các nhà sản xuất còn dùng keo MDI – loại keo tiên tiến bật nhất thế giới và thân thiện với môi trường để kết dính các lớp ván gỗ.  Các phụ kiện lắp đặt được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về phụ kiện nội thất như: Blum(Áo), Hettich (Đức),…

Suofeiya anh 3

Chia sẻ về các chiến lược kinh doanh trong năm 2024, ông Phạm Trọng Hiếu cho biết: “Chúng tôi sẽ tập trung phát triển tại thị trường nội thất Việt Nam, dựa trên năng lực vượt trội và uy tín hơn 42 năm của thương hiệu Suofeiya. Trong đó, mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, mang lại giá trị gia tăng cho từng công trình cụ thể vì mỗi công trình đều có tính chuyên biệt của nó. Thực tế cho thấy, với các dự án quy mô, chủ đầu tư không thể nào vừa tốn thời gian, vừa tốn nguồn lực quản lý, vận hành để hợp tác với 5, 7 nhà cung cấp khác nhau tạo nên tổng thể hoàn chỉnh cho dự án. Họ cần một nhà cung cấp đủ khả năng quản lý và giải quyết bài toán cho toàn bộ dự án. Chính vì thế, Suofeiya sẽ hướng đến việc mang giải pháp tổng thể đạt chất lượng quốc tế theo nhu cầu họ mong muốn”.

Suofeiya chỉ mới gia nhập thị trường Việt Nam nhưng đã “mạnh tay” đầu tư showroom rộng hơn 1.500 m2 tại TP.HCM mang đến không gian trải nghiệm trực tiếp. Thương hiệu nội thất này sẽ tiếp tục ra mắt thị trường miền Bắc thông qua triển lãm Vietbuild 2024 tại Hà Nội, diễn ra từ ngày 20 – 24/03/2024.

“Suofeiya mong muốn có thể kết nối với các đối tác trong ngành thiết kế, nội thất cũng như các khách hàng tiềm năng, trực tiếp giới thiệu các giải pháp thiết kế nội thất tùy chỉnh giúp nâng tầm không gian sống với chất liệu cao cấp”, ông Hiếu nói.

Để có thể từng bước hoàn thành mục tiêu, công ty đang chuẩn bị kế hoạch phát triển chi tiết, hướng đến năm 2024 mở rộng 36 showroom trên toàn quốc; tiếp tục minh chứng cho sự uy tín của Suofeiya trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ ngành nội thất tại thị trường Việt Nam thông qua những dự án lớn.

 

BOX THÔNG TIN:

 

Suofeiya – Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu ra đời từ năm 1981 tại Pháp.  Trải qua 42 năm hình thành và phát triển, Suofeiya đã nỗ lực không ngừng trong việc kết hợp những giá trị vượt thời gian của thương hiệu Pháp cùng với năng lực sản xuất vượt trội về công nghệ, kỹ thuật, tự động hóa để tạo ra những sản phẩm nội thất đẳng cấp Toàn Cầu. Thành công chinh phục hơn 15.000 công trình dự án trên khắp Thế giới. Tính đến nay, Suofeiya đã có mặt tại 30 đất nước và vùng lãnh thổ, trong đó có đến 5.500 cửa hàng tại Trung Quốc, 27 Showroom tại các quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Sở hữu hơn 14.000 nhân viên trên Toàn Cầu, 200 nhà Thiết Kế đẳng cấp Thế Giới đang làm việc tại trụ sở chính của Tập đoàn.

 

Thông tin liên hệ chi tiết, vui lòng liên hệ:

Showroom Suofeiya

Địa chỉ: 107-109-111 Đường số 32, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0906729192
Website: www.lesuofeiya.vn

Facebook: https://www.facebook.com/suofeiyavietnam

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách!

Xin vui lòng điền các thông tin cần thiết bên dưới

    Bài viết khác