Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu
BÁO ZNEWS NÓI VỀ SỰ XUẤT HIỆN CỦA TẬP ĐOÀN NỘI THẤT SUOFEIYA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

BÁO ZNEWS NÓI VỀ SỰ XUẤT HIỆN CỦA TẬP ĐOÀN NỘI THẤT SUOFEIYA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Suofeiya – tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất từ Pháp đã chính thức có mặt tại Việt Nam, mang đến lựa chọn hàng đầu cho các công trình đẳng cấp.

 

Tại Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp đang dần khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ nội thất cho công trình, đặc biệt là những công trình có quy mô tầm cỡ với tiêu chuẩn toàn cầu.

Thậm chí, trong những năm gần đây, tính thẩm mỹ, nghệ thuật, phong cách thiết kế hay mức độ sang trọng của nội thất chỉ là điều kiện cần. Các đơn vị đầu tư còn mong muốn thấy chất lượng xứng tầm cùng sự đồng nhất ở từng chi tiết nhỏ.

Suofeiya - Tập đoàn sản xuất kinh doanh nội thất toàn cầu đã đến Việt Nam - Ảnh 1.

Suofeiya chính thức có mặt tại Việt Nam với showroom rộng hơn 1.500 m2 

“Gã khổng lồ” của ngành nội thất

“Chúng tôi hiểu rằng một trong những trăn trở lớn của các chủ dự án bất động sản là đảm bảo chất lượng và sự đồng nhất ở tất cả hạng mục nội thất. Đặc biệt, tính thẩm mỹ, phong cách thiết kế và mức độ sang trọng của công trình phải tương xứng với chất lượng vật liệu được dùng. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực và tiềm lực để làm hài lòng mọi khách hàng”, đại diện tập đoàn chia sẻ.

Với năng lực sản xuất hàng đầu châu Á và chất lượng sản phẩm được công nhận qua hơn 15.000 dự án đã hoàn thành ở khắp quốc gia, Suofeiya đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều công trình, ngay cả khi phải áp dụng tiêu chuẩn khắt khe. Đối với công trình tư nhân, doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện để khách hàng có thể tham gia vào quá trình thiết kế và cá nhân hóa các dòng sản phẩm theo yêu cầu.

 

 

The Shell Tower – Một trong những công trình đẳng cấp của Suofeiya trên Thế Giới

Là một thương hiệu nội thất từ Pháp với 42 năm phát triển, Suofeiya đã nỗ lực không ngừng để trở thành một trong các Tập đoàn sản xuất nội thất đầu tiên sở hữu hệ thống 8 nhà máy với quy mô 1.000.000m2 trải dài trên toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc cùng năng lực sản xuất vượt trội, được tự động hóa gần như hoàn toàn theo chuẩn sản xuất công nghiệp thông minh 4.0. Tính đến nay, Suofeiya đã có mặt tại 30 đất nước và vùng lãnh thổ, trong đó có đến 5.500 cửa hàng tại Trung Quốc, hơn 200 nhà thiết kế đẳng cấp thế giới đang làm việc tại tập đoàn.

Suofeiya - Tập đoàn sản xuất kinh doanh nội thất toàn cầu đã đến Việt Nam - Ảnh 4.

Các chứng nhận và các đối tác toàn cầu của Suofeiya

 

Những con số ấn tượng tạo nên sự uy tín cho Tập đoàn Suofeiya 

 

Là một Thương hiệu nội thất từ Pháp với 42 năm phát triển, Suofeiya đã nỗ lực không ngừng để trở thành Tập đoàn sản xuất nội thất đầu tiên sở hữu hệ thống 8 nhà máy với quy mô 1.000.000m2 trải dài trên toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc cùng năng lực sản xuất vượt trội kết hợp công nghệ, kỹ thuật tự động hóa. Tính đến nay, Suofeiya đã có mặt tại 30 đất nước và vùng lãnh thổ, trong đó có đến 5.500 cửa hàng tại Trung Quốc, hơn 200 nhà Thiết Kế đẳng cấp Thế Giới đang làm việc tại Tập đoàn. 

Các thông số ấn tượng của Suofeiya trong hành trình hơn 40 năm phát triển

 

 

Sản xuất tự động hóa – Đạt tiêu chuẩn sản xuất 4.0

 

Đối với khách hàng là các công trình tư nhân, Suofeiya sẽ tạo điều kiện để khách hàng có thể tham gia vào quá trình thiết kế và cá nhân hóa các dòng sản phẩm theo yêu cầu. Bên cạnh đó, Suofeiya chính là giải pháp một trạm hoàn hảo, có đủ năng lực và tiềm lực cho các chủ đầu tư các công trình dự án quy mô và tầm cỡ tại Việt Nam.

Với tất cả những tài nguyên và thành tựu đáng tự hào, Suofeiya đã minh chứng cho sự uy tín của mình trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ ngành nội thất, khẳng định vị thế toàn cầu của thương hiệu – Doanh nghiệp lớn của ngành nội thất. Lần “chào sân” này của thương hiệu Suofeiya hứa hẹn sẽ mang lại những công trình hoàn hảo cho dải đất hình chữ S, đồng thời góp phần nâng tầm ngành nội thất với những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp toàn cầu.

 

Suofeiya – Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu ra đời từ năm 1981 tại Pháp. Trải qua 42 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Suofeiya sẽ mang đến dịch vụ trọn gói tầm vóc Toàn Cầu, phục vụ tất cả các dự án thuộc mọi quy mô tại Việt Nam. Đối với khách hàng tư nhân, Suofeiya mang đến 3 dòng sản phẩm: Tủ quần áo, tủ bếp, cửa nội thất kèm dịch vụ tư vấn, thiết kế và cá nhân hóa theo yêu cầu. 

Công ty Suofeiya chính thức ra mắt Showroom đầu tiên tại Việt Nam với diện tích hơn 1.500 m2

(107 – 109 – 111 Đường số 32, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM) 

Website: https://lesuofeiya.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/suofeiyavietnam 

PHÒNG THƯƠNG HIỆU CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU SUOFEIYA VN:

Email: [email protected]  Hoặc liên hệ hotline: 0938 146 263

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách!

Xin vui lòng điền các thông tin cần thiết bên dưới

    Bài viết khác