Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu
BÁO TUỔI TRẺ NÓI GÌ VỀ BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NỘI THẤT CỦA SUOFEIYA?

BÁO TUỔI TRẺ NÓI GÌ VỀ BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NỘI THẤT CỦA SUOFEIYA?

Sáng ngày 12/01 vừa qua, Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu – Suofeiya chính thức khai trương showroom đầu tiên với diện tích 1.500m2, tọa lạc tại 107-109-111 Đường số 32, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh. Đây sẽ là bước ngoặt đánh dấu sự gia nhập thị trường Việt Nam của “Gã khổng lồ” ngành nội thất – Suofeiya, đồng thời góp phần vào sự đa dạng hóa và phát triển sôi động của thị trường nội thất cao cấp. 

 

(Ảnh: Buổi lễ khai trương Showroom Suofeiya tại Việt Nam)

Đây là bước ngoặt đánh dấu sự gia nhập thị trường Việt Nam của thương hiệu nội thất Suofeiya, đồng thời góp phần vào sự đa dạng hóa và phát triển sôi động của thị trường nội thất cao cấp.

 

(Ảnh: Quý Đại Biểu, Khách Qúy tham dự khai trương Showroom Suofeiya)

 

Dành tâm huyết cho Showroom đầu tiên tại Việt Nam, Thương hiệu Suofeiya đã chú trọng kiến tạo, chăm chút cho từng không gian trưng bày để mang đến cho khách hàng một môi trường mua sắm độc đáo và đẹp mắt. Đồng thời tại đây, các khách hàng còn được trải nghiệm thực tế hệ sinh thái nội thất tùy chỉnh hàng đầu thế giới được sản xuất từ những tấm ván gỗ PB (Particle Board) cùng những chất liệu bề mặt đạt chuẩn quốc tế về chất lượng. 

 

Showroom được thiết kế tinh gọn, khoa học, theo từng khu vực như: phòng khách, bếp, phòng ngủ,… mang đến nhiều trải nghiệm cho Quý khách hàng đến tham quan và mua sắm. Nhân dịp khai trương, Thương hiệu Suofeiya cho ra mắt chương trình khuyến mãi 20% từ ngày 12/01 đến ngày 12/02/2024 dành cho tất cả các hợp đồng thiết kế nội thất. Đây chính là cơ hội hiếm có để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm trang hoàng không gian nội thất ở mức giá ưu đãi. 

(Ảnh: Các Đại Biểu cắt băng khai trương Showroom Suofeiya)

Đánh giá Việt Nam là một thị trường quan trọng và tiềm năng, ông Louis – Phó Chủ tịch Tập đoàn Suofeiya Toàn Cầu cho biết việc khai trương Showroom tại TP.Hồ Chí Minh góp phần đưa các sản phẩm cao cấp của thương hiệu đến với khách hàng có nhu cầu và giải quyết câu chuyện trăn trở của các chủ đầu tư về yếu tố chất lượng, đẳng cấp trong nội thất. 

(Ảnh: Khách hàng tham quan, trải nghiệm sản phẩm nội thất tại Showroom)

 

Chính thức có mặt tại Việt Nam, Suofeiya mang đến dịch vụ trọn gói tầm vóc Toàn Cầu phục vụ tất cả các công trình dự án thuộc mọi quy mô và đẳng cấp. Đối với khách hàng là các công trình tư nhân, Suofeiya sẽ có đội ngũ các Nhà thiết kế và chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam đến tận nhà để đo đạc, tư vấn, đưa ra các giải pháp bố trí không gian cũng như lựa chọn chất liệu, màu sắc, với 3 dòng sản phẩm: Tủ quần áo, tủ bếp, cửa nội. Khách hàng có thể tham gia vào quá trình thiết kế và cá nhân hóa các dòng sản phẩm theo yêu cầu. 

(Ảnh: Không gian trưng bày nội thất tại Showroom)

Qua 42 năm không ngừng đổi mới, Suofeiya đã trở thành một công ty nội thất tùy chỉnh cho toàn bộ nội thất của nhà ở, dẫn đầu ngành công nghiệp với chiến lược đa dạng, đa thương hiệu và đa kênh. Với hơn 5.500 cửa hàng và xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia, Suofeiya mang đến những thiết kế đậm chất Pháp với phong cách tối giản sang trọng, đoạt nhiều giải thưởng thiết kế toàn cầu như Giải thưởng Thiết kế IF của Đức, và Giải thưởng Thiết kế của Mỹ.

 

BOX THÔNG TIN:

 

Suofeiya – Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu ra đời từ năm 1981 tại Pháp.  Trải qua 42 năm hình thành và phát triển, Suofeiya đã nỗ lực không ngừng trong việc kết hợp những giá trị vượt thời gian của thương hiệu Pháp cùng với năng lực sản xuất vượt trội về công nghệ, kỹ thuật, tự động hóa để tạo ra những sản phẩm nội thất đẳng cấp Toàn Cầu. Thành công chinh phục hơn 15.000 công trình dự án trên khắp Thế giới. Tính đến nay, Suofeiya đã có mặt tại 30 đất nước và vùng lãnh thổ, trong đó có đến 5.500 cửa hàng tại Trung Quốc, 27 Showroom tại các quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Sở hữu hơn 14.000 nhân viên trên Toàn Cầu, 200 nhà Thiết Kế đẳng cấp Thế Giới đang làm việc tại trụ sở chính của Tập đoàn.

 

Thông tin liên hệ chi tiết, vui lòng liên hệ:

Showroom Suofeiya

Địa chỉ: 107-109-111 Đường số 32, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0906729192
Website: www.lesuofeiya.vn

Facebook: https://www.facebook.com/suofeiyavietnam

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách!

Xin vui lòng điền các thông tin cần thiết bên dưới

    Bài viết khác