Suofeiya - Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu
BÁO CAFEBIZ – “SUOFEIYA – GÃ KHỔNG LỒ CỦA NGÀNH NỘI THẤT ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM”

BÁO CAFEBIZ – “SUOFEIYA – GÃ KHỔNG LỒ CỦA NGÀNH NỘI THẤT ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM”

Suofeiya – Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất đến từ Pháp đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình kiến trúc đẳng cấp và những dự án bất động sản mang tầm cỡ của ngành nội thất.

 

Tại Việt Nam hiện nay, ở phân khúc nội thất cao cấp, các doanh nghiệp đang ngày càng khắt khe đối với đối tác cung cấp sản phẩm nội thất và dịch vụ đi kèm cho các công trình. Để thuyết phục được các nhà đầu tư có sự hiểu biết trong ngành thì các nhà sản xuất nội thất phải mang lại chất lượng và tính đẳng cấp xứng tầm qua các vật liệu sản xuất bởi tính thẩm mỹ, nghệ thuật, phong cách thiết kế hay mức độ sang trọng giờ đây mới chỉ là điều kiện cần. Đó phải là những vật liệu được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất Thế giới cùng những đột phá về giải pháp tối ưu hóa các tính năng để các sản phẩm nội thất đạt chất lượng toàn cầu.

Suofeiya - Tập đoàn sản xuất kinh doanh nội thất toàn cầu đã đến Việt Nam - Ảnh 1.

Suofeiya chính thức có mặt tại Việt Nam với showroom rộng hơn 1.500 m2 

 

Như một tấm ván gỗ công nghiệp dòng PB (Partial Board), nhìn bên ngoài thì không thể biết được tấm ván này được tạo ra bằng công nghệ chế tác tiên tiến nhất Thế giới với khả năng chống ẩm, kháng nước, kháng khuẩn và có độ bám đinh cực cao (chịu được hơn 100kg). Các nhà sản xuất phải sắp xếp từng hạt gỗ Thông đuôi ngựa nguyên sinh với các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau thành các lớp đan xen theo hình chữ thập giao thoa, mỗi lớp gỗ sẽ được phun lên một lớp keo MDI (loại keo tiên tiến bậc nhất thế giới và thân thiện với môi trường). Hay mặt đá thạch anh nhân tạo dùng làm mặt bếp được sản xuất bằng công nghệ và kỹ thuật đầu ngành với độ cứng 6.5 (so với độ cứng của kim cương là 10), kèm khả năng chống thẩm thấu, kháng khuẩn, chịu được nhiệt lên đến 180 độ C. Các loại vật liệu cao cấp này chỉ có thể được chế tác bởi những nhà sản xuất và kinh doanh nội thất tầm cỡ thế giới. Và Suofeiya – Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất toàn cầu, doanh nghệp lớn của ngành nội thất chính là nơi hội tụ những vật liệu đầu ngành đó. Đặc biệt, Suofeiya đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với showroom đầu tiên rộng hơn 1.500 m2 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Tại sao gọi Suofeiya là “gã khổng lồ” của ngành nội thất?

Với năng lực sản xuất đứng đầu Châu Á và chất lượng sản phẩm được công nhận Toàn Cầu qua hơn 15.000 dự án ở khắp các nước đã được hoàn thành, Suofeiya hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các công trình dự án thuộc mọi tầm cỡ, kể cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Đối với khách hàng là các công trình tư nhân, Suofeiya sẽ tạo điều kiện để khách hàng có thể tham gia vào quá trình thiết kế và cá nhân hóa các dòng sản phẩm theo yêu cầu.

The Shell Tower – Một trong những công trình đẳng cấp của Suofeiya trên Thế Giới

Là một thương hiệu nội thất từ Pháp với 42 năm phát triển, Suofeiya đã nỗ lực không ngừng để trở thành một trong các Tập đoàn sản xuất nội thất đầu tiên sở hữu hệ thống 8 nhà máy với quy mô 1.000.000m2 trải dài trên toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc cùng năng lực sản xuất vượt trội, được tự động hóa gần như hoàn toàn theo chuẩn sản xuất công nghiệp thông minh 4.0. Tính đến nay, Suofeiya đã có mặt tại 30 đất nước và vùng lãnh thổ, trong đó có đến 5.500 cửa hàng tại Trung Quốc, hơn 200 nhà thiết kế đẳng cấp thế giới đang làm việc tại tập đoàn.

Suofeiya - Tập đoàn sản xuất kinh doanh nội thất toàn cầu đã đến Việt Nam - Ảnh 4.

Các chứng nhận và các đối tác toàn cầu của Suofeiya

 

Những con số ấn tượng tạo nên sự uy tín cho Tập đoàn Suofeiya 

 

Là một Thương hiệu nội thất từ Pháp với 42 năm phát triển, Suofeiya đã nỗ lực không ngừng để trở thành Tập đoàn sản xuất nội thất đầu tiên sở hữu hệ thống 8 nhà máy với quy mô 1.000.000m2 trải dài trên toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc cùng năng lực sản xuất vượt trội kết hợp công nghệ, kỹ thuật tự động hóa. Tính đến nay, Suofeiya đã có mặt tại 30 đất nước và vùng lãnh thổ, trong đó có đến 5.500 cửa hàng tại Trung Quốc, hơn 200 nhà Thiết Kế đẳng cấp Thế Giới đang làm việc tại Tập đoàn. 

Các thông số ấn tượng của Suofeiya trong hành trình hơn 40 năm phát triển

 

 

Sản xuất tự động hóa – Đạt tiêu chuẩn sản xuất 4.0

 

Đối với khách hàng là các công trình tư nhân, Suofeiya sẽ tạo điều kiện để khách hàng có thể tham gia vào quá trình thiết kế và cá nhân hóa các dòng sản phẩm theo yêu cầu. Bên cạnh đó, Suofeiya chính là giải pháp một trạm hoàn hảo, có đủ năng lực và tiềm lực cho các chủ đầu tư các công trình dự án quy mô và tầm cỡ tại Việt Nam.

Với tất cả những tài nguyên và thành tựu đáng tự hào, Suofeiya đã minh chứng cho sự uy tín của mình trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ ngành nội thất, khẳng định vị thế toàn cầu của thương hiệu – Doanh nghiệp lớn của ngành nội thất. Lần “chào sân” này của thương hiệu Suofeiya hứa hẹn sẽ mang lại những công trình hoàn hảo cho dải đất hình chữ S, đồng thời góp phần nâng tầm ngành nội thất với những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp toàn cầu.

 

Suofeiya – Tập đoàn sản xuất và kinh doanh nội thất Toàn Cầu ra đời từ năm 1981 tại Pháp. Trải qua 42 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Suofeiya sẽ mang đến dịch vụ trọn gói tầm vóc Toàn Cầu, phục vụ tất cả các dự án thuộc mọi quy mô tại Việt Nam. Đối với khách hàng tư nhân, Suofeiya mang đến 3 dòng sản phẩm: Tủ quần áo, tủ bếp, cửa nội thất kèm dịch vụ tư vấn, thiết kế và cá nhân hóa theo yêu cầu. 

Công ty Suofeiya chính thức ra mắt Showroom đầu tiên tại Việt Nam với diện tích hơn 1.500 m2

(107 – 109 – 111 Đường số 32, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM) 

Website: https://lesuofeiya.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/suofeiyavietnam 

PHÒNG THƯƠNG HIỆU CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU SUOFEIYA VN:

Email: [email protected]  Hoặc liên hệ hotline: 0938 146 263

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách!

Xin vui lòng điền các thông tin cần thiết bên dưới

    Bài viết khác